Spicy Aloo Bhindi Masala Recipe in Tamil
வீட்டில் பொதுவாக தயாரிக்கப்பட்ட சமையல் வகைகளில் ஒன்றாக ஆலு பிந்தி உள்ளது. இது மதிய உணவு மற்றும் இரவு உணவிற்கு உண்ணும் ஒரு விரைவான மற்றும் எளிதான செய்முறையாகும்.;
ஒரு பாத்திரத்தில், சூடான ½ டீஸ்பூன் எண்ணெய் மற்றும் sauté ladyfinger மற்றும் உப்பு சேர்த்து உருளைக்கிழங்கு. மிக சிறிய தண்ணீர் சேர்த்து கவர் மற்றும் ¾ வரை சமைக்க.
மற்றொரு பாலில், மீதமுள்ள எண்ணெய் சுத்தப்படுத்தவும், பெருஞ்சீரகம் விதைகள் சேர்க்கவும். கொத்தமல்லி தண்டு மற்றும் மென்மையான வரை வெங்காயம்.
கரம் மசாலா மற்றும் கசூரி மெத்தியை தவிர அனைத்து உலர்ந்த மசாலாக்களையும் சேர்க்கவும்.
தக்காளி பேஸ்டைச் சேர்த்து, 5 முதல் 7 நிமிடங்களுக்கு ஒரு நடுத்தர சுடர் மீது சமைக்கவும்.
காய்கறிகளையும், தண்ணீரையும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து, உப்பு, கரம் மசாலா சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
5 முதல் 7 நிமிடங்கள் மூடி, சமைக்கவும்.
வறுத்த கஷூரி மிதி மற்றும் ஒரு நிமிடம் இளஞ்சிவப்பு சேர்க்கவும்.
கொத்தமல்லி இலைகளோடு அழகுபடுத்தவும், ரொட்டி / புல்காவுடன் சூடாக பரிமாறவும்.